Thời trang sân bay của Jessica Jung có gì?

0
2863
Jessica Jung
Jessica Jung

Thời trang sân bay của Jesica Jung là đề tài không bao giờ cũ đối với những cô nàng thích phong cách Hàn Quốc: nhẹ nhàng thanh lịch, quyến rũ nhưng vẫn kín đáo. Cùng Oly điểm qua những item mà Jessica đặc biệt sử dụng nhé!

1.Áo sơ mi 

Jessica Jung được mệnh dang là fashion icon quả không sai, mỗi lần xuất hiện cô nàng nổi bần bật về phong cách của mình. Lướt qua những lần xuất hiện thì áo sơ mi được cô trưng dụng nhiều nhất.

thời trang sân bay của Jesscia Jung
thời trang sân bay của Jesscia Jung

Là tín đồ của thời trang thì không thể không có những chiếc áo sơ mi đủ màu đủ chất liệu, đủ màu sắc. Từ những chiếc sơ mi trắng đơn giản, hay chiếc áo voan hoa sặc sỡ, hay là những chiếc áo sơ mi denim năng động đều được cô phối đồ rất ăn hợp vỡi tổng thể.

2.Túi xách

Vật thứ 2 mà mình muốn nhắc tới ở đây chính là túi xách, món hàng hiệu mà các cô gái luôn muốn sở hữu. Mỗi lần xuất hiện khác nhau, thời trang sân bay của Jessica Jung lại có những món đồ không thể “đụng ” nhau.

Thời trang sân bay của Jessica Jung đáng ngưỡng mộ
Thời trang sân bay của Jessica Jung đáng ngưỡng mộ

Túi to túi nhỏ, từ màu sắc tới kích thước, vài nghìn đến trăm nghìn đô. Có thể nói túi xách là vật bất ly thân đối với mỗi lần xuất hiện của cô

3.Kính mắt

Sở hữu thời trang kính mắt Blanc and Eclare cô gái có luôn 1 bộ sưu tập kính mắt để trưng dụng mỗi khi ra sân bay.

Thơi trang sân bay của Jessica Jung
Thơi trang sân bay của Jessica Jung

Lướt lên những tấm ảnh phía trên, tôi cam đoan 100% đều có mặt của chiếc kính. Vừa sang trọng quyến rũ và tạo nên sự nổi bật. Thời trang sân bay của Jesica Jung khiến chúng ta phải trầm trồ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here