Chọn quần lót nữ cho từng loại trang phục

0
2160
Chọn quần lót nữ cho từng loại trang phục khác nhau
Chọn quần lót nữ cho từng loại trang phục khác nhau

Quần lót nữ không chỉ để bao bọc bảo vệ vùng kín mà từ mấy năm trở lại đây, quần lót nữ nói riêng và đồ lót nữ nói chung đã trở thành 1 phân khúc thời trang nhất định.

Adriana Lima- đại sứ thương hiệu đã từng nói: Trang phục lót cực kỳ quan trọng trong tủ quần áo của bạn. Nếu không biết cách chọn quần lót nữ sao cho phù hợp nhất thì bạn đã không phát huy được hết vai trò của tủ quần áo rồi”

Adriana Lima - đại sứ thương hiệu Mayberline từng nhắc tới quan điểm về đồ lót nữ
Adriana Lima – đại sứ thương hiệu Mayberline từng nhắc tới quan điểm về đồ lót nữ

Quần lót nữ là phần không thể thiếu trong trang phục nội y mà bất kỳ cô gái nào cũng phải sử dụng đến. Đa phần, một ngày mới của các cô gái sẽ bắt đầu bằng việc thay quần lót trước tiên. Đây là phần cốt lõi trong một tủ quần áo, bên cạnh item áo ngực. Việc cân nhắc cách chọn quần lót nữ phù hợp cũng “nhiêu khê” như chọn áo ngực vậy.

Quần lót nữ kết hợp đúng với chiếc váy bạn mặc sẽ khiến bạn trở thành một quý cô quyến rũ nhất. Và ngược lại, chọn sai đồ nhỏ đôi khi sẽ làm bạn “ngượng chín mặt”. Có rất nhiều loại trang phục khác nhau trong tủ quần áo của phái nữ và vì thế sẽ cần nhiều loại quần lót tương ứng cho từng dịp. Bạn không thể mặc quần lót boyshort đen sẫm bên trong lớp váy mỏng thướt tha hay quần lót bikini với váy dạ hội dài chấm đất. Chọn sao cho đúng? Oly sẽ giúp bạn chọn quần lót thích hợp cho từng dạng trang phục.

1. Váy skater hay mini dress

Quàn lót nữ kết hợp cùng váy skater hay mini dress
Quàn lót nữ kết hợp cùng váy skater hay mini dress
quần lót nữ boyshort
quần lót nữ boyshort

Nếu bạn đang có ý định mặc mini dress khoe khéo cặp đùi thon thì hãy nhớ ngay đến quần lót boyshort. Gấu quần ngang che chắn kín đáo hơn so với quần lót brief hay quần lót bikini. Tưởng tượng đến những pha “hớ hênh” do cơn gió bất chợt thổi qua xem, dạng quần này sẽ cứu nguy cho bạn đấy.

2. Trang phục công sở

Quần lót nữ cho trang phục công sở
Quần lót nữ cho trang phục công sở
Quần lót nữ không có đường may là sự lựa chọn tối ưu cho trang phục này
Quần lót nữ không có đường may là sự lựa chọn tối ưu cho trang phục này

Đối với trang phục công sở như quần tây hay chân váy thì chọn quần lót nữ ở đây chính là quần lót không đường mày, cạp cao hay quần lót kiểu Pháp. Quần lót nữ cạp ca giúp bạn định hình vóc dáng, quần kiểu Pháp thì chúng có phần eo cao hai bên khoét sâu hơn ôm trọn mông chắc chắn

3. Váy ôm sát cơ thể

Quần lót nữ dành cho váy ôm sát cơ thể
Quần lót nữ dành cho váy ôm sát cơ thể
Quần lót nữ gen định hình vóc dáng
Quần lót nữ gen định hình vóc dáng

Cách tốt nhất khi mặc váy ôm sát chính là… KHÔNG MẶC QUẦN LÓT! Nếu ngại ngùng thì bạn có thể tìm đến quần lót nữ định hình (quần gen) có phần ống quần dài đến gối. Ngoài ra, quần bikini hoặc quần lót viền ren cũng là một gợi ý hay. Quần lót dây cố định form dáng cơ thể nhưng không hằn đường viền lên trang phục ngoài. Quần lót bikini thì tạo một dây đai thắt lưng dưới vòng eo một cách tự nhiên nhất và là sự lựa chọn chuẩn cho những chiếc váy ôm sát.

4. Quần legging ôm sát

Quần legging ôm sát người
Quần legging ôm sát người

 

Quần lót nữ lG-string hông có viền may phù hợp cho dạng quần legging ôm sát
Quần lót nữ G-string hông có viền may phù hợp cho dạng quần legging ôm sát

Quần lót G-string sẽ là một “chiến binh” đắc lực giúp che phủ tốt phần thân dưới khi mặc quần body ôm sát. Chiếc quần lót nhỏ mỏng manh này men dọc theo hình dáng cơ thể tạo cảm giác thoải mái nhất. Bạn không cần phải điều chỉnh quần lót của mình liên tục như khi mặc những loại quần thông thường khác đâu. Quần lót G-string còn là sự lựa chọn số 1 cho buổi hẹn hò ngọt ngào nữa đó.

5. Quần trắng hoặc đồ mỏng

Quần lót nữ cho đồ trắng hay đồ mỏng
Quần lót nữ cho đồ trắng hay đồ mỏng
Quần lót nữ nude hay màu da đều được
Quần lót nữ nude hay màu da đều được

 

Cách chọn quần lót màu da chính là mua loại trùng với màu da của bạn. Bạn cũng có thể chọn quần lót bikini màu nude để tránh những ánh mắt săm soi phần viền quần trong hằn lên phía ngoài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here