Mẹo phối đồ cho cô nàng nấm lùn

0
1649
Mẹo chọn đồ cho cô nàng nấm lùn

Để vóc dáng trở nên cân đối hơn, oly ẽ đưa ra những mẹo phối đồ cho cô nàng nấm lùn nhé! Và các cô nàng phải nhớ quy tắc tỷ lệ khi phối đồ nhằm che bớt khuyết điểm và khoe ra những điểm hấp dẫn trên cơ thể.

1. Áo thun và váy

Mẹo nhỏ đầu tiên phối đồ cho cô nàng nấm lùn chính là phải bỏ áo vào quần. Việc bỏ áo ra ngoài khiến cho thân hình của bạn trở nên luộm thuộm và thiếu hấp dẫn, đặc biệt nó còn rút ngắn đôi chân của bạn. Khi phối áo thun với quần hoặc chân váy jeans, tốt nhất nên bỏ áo vào bên trong vì nó sẽ giúp bạn làm nổi bật vòng eo và kéo dài đôi chân.

mẹo phối đồ cho cô nàng nấm lùn: bỏ áo vào quần
mẹo phối đồ cho cô nàng nấm lùn: bỏ áo vào quần

2. Thắt lưng và giày:

Mẹo phối đồ cho cô nàng nấm lùn: tránh xa thắt lưng bản lớn
Mẹo phối đồ cho cô nàng nấm lùn: tránh xa thắt lưng bản lớn

Những chiếc váy rộng thùng thình đang là được khá nhiều cô gái ưa chuộng bởi tính đơn giản, thoải mái của nó. Nhưng nếu đã chọn một chiếc váy như vậy thì tốt nhất bạn nên hạn chế tối đa phụ kiện nhất là thắt lưng.

Một mẹo nhỏ phối đồ cho các cô nàng nấm lùn chính là tránh xa chiếc thắc lưng, bởi nó sẽ làm cơ thể bạn bị tách ra nhiều phần. Ngoài ra, đi kèm với những chiếc váy trơn màu nên là những đôi giày mảnh có cùng tông màu, ưu tiên những đôi giày bít mũi.

3. Áo khoác và túi xách:

Mẹo phối đồ cho cô nàng nấm lùn: chọn áo khoác ngắn lưng quần
Mẹo phối đồ cho cô nàng nấm lùn: chọn áo khoác ngắn lưng quần

Mẹo phối đồ cho cô nàng nấm lùn tốt nhất không nên mặc những chiếc áo khoác blazers dáng dài. Chiếc áo khoác to và dài có thể rút ngắn đi đôi chân và làm cho thân hình trở nên thô và “cồng kềnh” hơn. Bạn nên chọn áo khoác kiểu ngắn, chỉ vừa qua rốn khoảng 10cm.

4.Màu sắc:

Màu sắc trang phục đóng vai trò rất quan trọng đối với thị giác. Với những cô nàng thấp bé nên hạn chế phối đồ có nhiều sự tương phản màu sắc chẳng hạn như áo màu sáng đi với quần/váy màu đậm.

Mẹo phối đồ cho cô nàng nấm lùn: chọn màu sắc tương đồng
Mẹo phối đồ cho cô nàng nấm lùn: chọn màu sắc tương đồng

Việc tách riêng màu sắc hai phần vô tình tạo ra một đường ranh giới rõ ràng nhấn mạnh vào sự thiếu chiều cao của bạn. Ngược lại với những bộ trang phục cùng tông màu, chiều cao sẽ đuợc cải thiện rõ rệt. Hơn nữa, một chiếc áo màu sáng sẽ tạo hiệu ứng thị giác khiến người mặc có vẻ “mập” hơn mặc dù cùng kích cỡ.

5.Áo thun và quần jeans:

Đây là hai món trang phục cơ bản nhất của bất kỳ cô gái nào. Tuy nhiên nhiều cô nàng cũng thường xuyên mắc lỗi khi phối chúng lại với nhau. Mẹo cô nàng nấm lùn ở đây chính là  những chiếc áo thun crop top, tốt nhất bạn thên phối với quần jeans cạp cao, có thể ôm hoặc không ôm sát để tôn thêm chiều cao, nhìn chân bạn có vẻ dài và thon gọn hơn.

Mẹo phối đồ cho cô nàng nấm lùn
Mẹo phối đồ cho cô nàng nấm lùn

Ngoài ra, bạn nên đi kèm với giày cao gót để thân hình trông hấp dẫn hơn thay vì giày bệt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here