Lệ Quyên xứng danh ‘Nữ hoàng Hermes’ trong showbiz Việt

1
2276
lệ quyên
lệ quyên

Nữ hoàng Hermes – Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ sở hữu dòng túi Hermes nhiều nhất showbiz. Tủ đồ của người đẹp chứa đựng khoảng trên dưới 10 chiếc túi với kiểu dáng và màu sắc khác nhau, trong số đó còn có mẫu Hermes Himalayan Crocodile Birkin giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Lệ Quyên nữ hoàng Hermes
Lệ Quyên nữ hoàng Hermes

Cũng như nhiều sao nữ khác, Lệ Quyên ổi tiếng là một trong những ca sĩ giàu có và chơi hàng hiệu “số 1” tại showbiz Việt. Không chỉ sở hữu siêu xe sành điệu mà bên cạnh đó, người đẹp còn khiến mọi người phát sốt vì độ “chiu chơi” khi tậu rất nhiều mẫu túi xách đắt đỏ.

 

Lệ Quyên
Lệ Quyên cùng chiếc túi xách đắt đỏ
Mở màn BST hàng hiệu Hermes là dòng Hermes Kelly ó giá thành khoảng 7.555 USD (gần 175 triệu đồng).
Lệ Quyên
Lệ Quyên cùng chiếc túi Hermes đắt tiền
Mẫu túi Kelly40cm màu ghi cũng nằm trong BST túi hiệu của người đẹp. Không những thế, Lệ Quyên còn biến hóa chúng trở nên trẻ trung hơn nhờ vào chiếc khăn lụa từ thương hiệu Hermes. Mẫu túi này có giá thành cao khoảng 9500$ gần 220 triệu đồng.
Lệ Quyên
Lệ Quyên sành điệu với chiếc túi Hermes Kelly
Chiếc túi da cá sấu thuộc dòng Kelly có giá thành siêu “chát” khoảng 25.000 USD (gần 625 triệu đồng).
Lệ Quyên
Lệ Quyên cùng Hermes sắc hồng tím
Mặc dù dòng Kelly cũng tương đối đắt đỏ nhưng Lệ Quyên vẫn sở hữu cho mình rất nhiều mẫu với các màu sắc hoàn toàn khác nhau.Giá thành của mẫu túi này cũng lên đến 10.900 USD (khoảng 250 triệu đồng).
Tuy nhiên, những chiếc túi Kelly chưa là gì so với việc nữ ca sĩ còn sở hữu thêm dòng Birkin cao cấp hơn với giá thành từ 450 triệu đồng cho đến 2 tỷ. Quả thật phải sắc phong nhanh cho Lệ Quyên biệt danh ” Nữ hoàng Hermes” của showbiz Việt.

Lệ Quyên

Hermès Himalayan Crocodile Birkin có giá khoảng 111.000 USD (gần 2 tỷ rưỡi). Ngoài ra cô còn bổ sung vào BST túi Hermes của mình nhiều màu khác nhau.
Lệ Quyên
Lệ Quyên bên cạnh chiếc Hermes Birkin da cá sấu gam màu xanh cobalt trong bộ sưu tập đồ hiệu của mình.
Lệ Quyên
Người đẹp còn chứng tỏ độ chịu chơi của mình khi diện những mẫu túi da cá sấu cùng mẫu nhưng khác màu

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here