Những bước chăm sóc da cơ bản cho cả nam lẫn nữ

0
1315
chăm sóc da cơ bản cho cả nam lần nữ

Hiện nay việc làm đẹp và chăm sóc da cơ bản không còn là việc “nữ tính” chỉ dành cho nữ giới nữa mà cả nam giới cũng dành sự quan tâm đặc. Cùng điểm qua những bước chăm sóc da cơ bản cho cả nam lẫn nữ dưới đây nhé

1.Làm sạch da

Kể cả nam hay nữ thì bước làm sạch da là bước quan trọng nhất trong tất cả các bước, bởi chính bước này quyết định da bạn có đẹp lên hay không.

bước chăm sóc da cơ bản đầu tiên chính là làm sạch da
bước chăm sóc da cơ bản đầu tiên chính là làm sạch da

Ở nam giới bước làm sạch da cơ bản chỉ là dùng sữa rửa mặt thông thường bởi ngày nay dòng sữa rửa mặt dành cho nam kết hợp cả tẩy da chết, nên chỉ có 1 bước này. Nhưng đối với nữ giới cầu kì hơn phía nam giới đóm là còn bước tẩy trang thần thánh để làm sạch sâu da hơn

2.Dưỡng da

Đừng quá ngại ngùng khi bạn phải nhìn chằm chằm vào gương và xoa xoa vuốt vuốt như 1 đứa con gái, bởi khi bạn đã dấn thân vào việc chăm sóc da cơ bản thì việc dưỡng da hết sức bình thường.

dưỡng da là bước thứ 2 trong việc chăm sóc da cơ bản
dưỡng da là bước thứ 2 trong việc chăm sóc da cơ bản

Hiện nay, các hãng mỹ phẩm lớn cũng dành những ưu ái cho nam giới nhu tung ra những dòng sản phẩm chăm sóc dưỡng da mặt như nivea, oxy hay cả pond’s ….Còn với nữ giới thì ti tỉ loại hãng mỹ phẩm trong nước lẫn ngoài nước, tha hồ lựa chọn như: innisfree, ohui, shiseido….vv..

3.Đắp mặt nạ

Việc đặp mặt nạ có lẽ là việc hết sức quen thuộc đối với cánh mày râu, thỉnh thoảng cô vợ nhờ đắp dưa chuột hay cà chua lên mặt đấy thôi.

Bước chăm sóc da cơ bản cho nam và nữ giới
Bước chăm sóc da cơ bản cho nam và nữ giới

Bạn cứ cằn nhằn rằng không phải tôi không có thời gian để chăm sóc da thì sai hoàn toàn rồi đấy nhé, đối với việc đắp mặt nạ nay dễ dàng hơn nhiều rồi. Không cần dày công chuẩn bị những công thức mặt nạ, chỉ cần ra siêu thị là sẽ có những gói mặt nạ giấy được ủ với chất dưỡng ẩm. Chỉ cần apply ên da, thư giản 15-20p là bạn đã hoàn tất bước đắp mặt nạ rồi.

Trên đây là 3 bước chăm sóc da cơ bản mà cả nam giới lẫn nữ giới nên thực hiện nếu muốn có làm đẹp da.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here