Son 3CE fake – Nếu không chú ý sẽ rất khó phân biệt!

1
2029
Nhận dạng cây son 3CE fake
Nhận dạng cây son 3CE fake

Son 3CE fake hiện nay quả thực được gia công vô cùng tinh vi mà nếu không “sành sỏi”, khả năng bạn bị lừa và tin sái cổ đó là son xịn rất cao.

Kể từ khi thương hiệu mỹ phẩm Hàn 3CE gây sốt với hàng loạt dòng son như Mood Recipe, Lily Maymac, Red Recipe, trên thị trường xuất hiện những cây son rẻ chỉ vài chục nghìn đồng.Để biết loại son fake giá siêu rẻ này “đầu cua tai nheo” ra sao, chúng tôi đã ra chợ Đồng Xuân để tậu vài cây 3CE x Lily Maymac hàng fake về và thực sự cảm thấy bất ngờ.

Dẫu biết mười mươi những cây son vừa mua là son fake nhưng khi cầm chúng trên tay và so với cây son xịn, chúng tôi vẫn không khỏi bối rối, thậm chí kinh ngạc bởi cây son fake có giá chỉ bằng 1/6 được làm quá giống son xịn. Vậy mới nói nếu không tìm hiểu kỹ, bạn hoàn toàn có thể bị lừa mua phải son fake với giá son xịn mà không mảy may nghi ngờ gì, đơn giản là vì son fake được làm quá tinh vi.

1.Một số đặc điểm cơ bản để nhận diện son 3CE Lily Maymac xịn – fake:

*Về đặc điểm bên ngoài:

– Vỏ hộp son xịn có tem vuông trong khi son fake không có; tem tròn dưới đáy thỏi son xịn có in chữ màu bạc chì trong khi ở son fake là chữ màu trắng.

So sánh 3CE fake
So sánh 3CE fake

Vỏ son 3CE x Lily Maymac xịn (bên trái) có tem vuông trong khi son fake không có.

Tem tròn dưới đáy son xịn (trái) có in chữ màu bạc chì trong khi ở son fake (phải) là chữ màu trắng.
Tem tròn dưới đáy son xịn (trái) có in chữ màu bạc chì trong khi ở son fake (phải) là chữ màu trắng.

– Logo 3CE và chữ Lily Maymac ở vỏ son xịn có nét to, dày hơn son 3ce fake.Chữ Lily Maymac trên vỏ son xịn (trái) có nét dày và đậm hơn son fake (phải). Ngoài ra, son xịn có thân son ngắn hơn son 3ce fake; son xịn có mùi thơm nhẹ trong khi son fake nồng mùi nhựa/sáp.

– Son 3CE Lily Maymac xịn có mức giá dao động từ 350 – 450 ngàn VNĐ, nếu cây son bạn mua có giá dưới 300 ngàn VNĐ thì chưa cần xét đến những đặc điểm trên, bạn nên nghi ngờ đó là son 3ce fake.

Nhận dạng cây son 3CE fake
Nhận dạng cây son 3CE fake

*Về chất lượng:

– Son xịn có chất son rất mềm mượt, lướt trơn tru trên da trong khi son 3ce fake khá gợn và rít.

– Với màu #118 Holy Rose, son xịn có màu đỏ trầm trong khi son fake thiên hồng và tươi hơn.

– Khi tán đều, son 3ce fake tạo cảm giác rất gợn, rít, chất son loang ra như phẩm màu.

– Son 3ce fake rất dễ gãy, chỉ cần miết hơi mạnh tay là có thể gãy rời.

2. Cách phân biệt son 3CE Mood Recipe xịn và fake:

Nếu trên vỏ hộp son không có tem vuông thì chắc chắn cây son đó là son fake.
Nếu trên vỏ hộp son không có tem vuông thì chắc chắn cây son đó là son fake.

 

Tuy nhiên, hiện nay nhiều cây son 3CE Mood Recipe fake cũng đã có tem vuông. Mặc dù vậy, tem vuông của son fake nhìn rất dại và không có ánh 3D như tem vuông ở son xịn.
Tuy nhiên, hiện nay nhiều cây son 3CE Mood Recipe fake cũng đã có tem vuông. Mặc dù vậy, tem vuông của son 3ce fake nhìn rất dại và không có ánh 3D như tem vuông ở son xịn.
Logo 3CE trên son xịn được in rất sắc nét trong khi son fake lại khá lem nhem, ngoài ra nắp son xịn đóng rất khít còn nắp son fake thì khi đóng vẫn bị hở
Logo 3CE trên son xịn được in rất sắc nét trong khi son 3ce fake lại khá lem nhem, ngoài ra nắp son xịn đóng rất khít còn nắp son fake thì khi đóng vẫn bị hở

Có rất nhiều cảnh báo về việc sử dụng son 3ce fake, son kém hiệu quả. Nên các bạn hãy chọn lựa thật kỹ càng nơi mình mua hàng mỹ phẩm.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here