Bí quyết trang điểm lâu trôi cho phái nữ

0
1956
Bí quyết trang điểm lâu trôi cho phái nữ trong mùa hè này
Bí quyết trang điểm lâu trôi cho phái nữ trong mùa hè này

Bật mí những bí quyết trang điểm lâu trôi cho ngày hè bức bối, những sản phẩm nào giữ được lớp nền mãi tươi sáng mà vẫn tốt cho da.

Sử dụng xịt khoáng

Bí quyết trang điểm lâu trôi
Bí quyết trang điểm lâu trôi

Xịt khoáng có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc da và trang điểm. Đó là vì xịt khoáng chứa nhiều các dưỡng chất khoáng thiên nhiên, là công cụ cấp nước cho da tức thì mỗi khi da bị khô hoặc đổ dầu. Bạn có thể sử dụng xịt khoáng theo thứ tự như sau để trang điểm lâu trôi

Trước khi trang điểm: dùng xịt khoáng để cấp nước cho làn da, tạo độ ẩm để da mướt mát hơn

xịt khoáng trước và sau khi make up là  bí quyết trang điểm lâu trôi
xịt khoáng trước và sau khi make up là bí quyết trang điểm lâu trôi

Sau khi trang điểm: dùng xịt khoáng để lớp trang điểm được hài hòa và tiệp vào với màu da để trông tự nhiên nhất có thể. Điều này còn giúp cho lớp phấn nền trên da giữ màu lâu hơn. Ngoài ra, nó còn khắc phục được trình trạng trang điểm rạn nứt cho làn da khô, đặc biệt là với những bạn gái ở miền Bắc phải đối diện với khí hậu khô hanh, da dễ nứt nẻ.

Sử dụng tinh chất dưỡng ẩm

Đầu tiên, trước khi thực hiện bất kì một kiểu trang điểm nào, để đảm bảo cho lớp trang điểm lâu trôi, bạn cần phải dưỡng da thật tốt. Để bảo vệ da, không gì có thể tốt hơn là cung cấp một lớp màng ẩm cho da thật vững chắc.Bạn có thể tham khảo một số những loại tinh chất dưỡng ẩm có chứa Hyaluronic Acid (một chất ngậm và giữ nước cho da) để tạo được sự căng mịn.

sử dụng tinh chất dưỡng ẩm như 1 bí quyết trang điểm lâu trôi
sử dụng tinh chất dưỡng ẩm như 1 bí quyết trang điểm lâu trôi

Sử dụng kem lót trang điểm

Trước khi bắt đầu đánh kem nền, bạn đừng quên sử kem lót trang điểm. Kem lót có tác dụng làm mịn và lấp đầy những rảnh nhăn cho cô nàng da khô, kiềm dầu cho da nhờn và hiệu chỉnh làm đều tông màu da cho da hỗn hợp. Thêm vào đó, việc sử dụng kem lót sẽ giúp cho lớp lớp trang điểm lâu trôi hơn trên da, khắc phục việc trang điểm bị tối màu.

Sử dụng phấn phủ bột trong suốt

Những ngày hè, trang điểm theo phong cách tự nhiên có lẽ là sự bí quyết trang điểm an toàn và nhẹ nhàng cho bạn, vì thế sẽ không thể thiếu được phấn phủ bột không màu. Sử dụng phấn phủ bột sẽ giúp cho da mịn màng và lớp trang điểm lâu trôi hơn.

Dùng phấn phủ trong suốt cũng giúp lớp trang điểm lâu trôi
Dùng phấn phủ trong suốt cũng giúp lớp trang điểm lâu trôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here